Công nghệ gọt cằm V-Line Hàn Quốc

Vẻ đẹp của một cô gái không chỉ được đánh giá bởi đôi mắt đẹp, khuôn mặt xinh, chiếc mũi đẹp, đôi môi căng mọng mà việc sở hữu một chiếc cằm V-line cũng là yếu tố quan trọng. Rất nhiều bạn khi đến với viện thẩm mỹ 365 sở hữu rất nhiều yếu tố hoàn hảo trên khuôn mặt, nhưng chiếc cằm lại bị khuyết điểm khiến cấu trúc chuẩn của khuôn mặt bị phá vỡ. Chính vì thế, sử dụng công nghệ gọt cằm V-Line Hàn Quốc được coi là phương pháp hiệu quả nhất.

gọt cằm v line

Cằm V line giúp gương mặt trong cân đối hơn

 

  1. Công nghệ gọt cằm V-Line Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ 365

Công nghệ gọt cằm V-Line Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ 365 được coi là phương pháp phẫu thuật xương hàm mặt được thực hiện bằng cách phẫu thuật xương chữ T đồng thời gọt bớt phần xương ở viền góc hàm. Mục đích sử dụng phương pháp này nhằm đem lại cho chủ nhân một gương mặt V-line thon gọn từ góc nghiêng hàm cho tới cằm

gọt cằm v line

Công nghệ gọt cằm V-Line Hàn Quốc

  • Phương pháp này đó kỹ thuật giảm xương hàm, cùng với đó là việc điều chỉnh kích thước chiều dài vị trí cằm, nhằm tạo gương mặt V-line thon thả, thanh tú nhằm khắc phục mọi khuyết điểm về cằm và hàm.
  • Việc phẫu thuật bằng phương pháp này vô cùng đơn giản, bác sỹ chỉ cần rách 1 khoang trống nhỏ trong miệng sau đó bóc tách vùng cằm với hàm. Công nghệ gọt cằm V-Line Hàn Quốc sử dụng máy gọt xương Aesculap High Speed nhằm giảm đau, chảy máu. Điều đặc biệt phương pháp này sẽ không để lại sẹo, đồng thời không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Sau khi thực hiện xong phương pháp gọt cằm V-Line công nghệ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ giúp các bạn nhìn thấy trước và sau khi phẫu thuật bằng việc sử dụng máy Vectra 3D độc quyền. Trước khi phẫu thuật các bác sĩ cũng cho bạn xem trước kết quả sau khi phẫu thuật. Sử dụng phương pháp này các bạn hoàn toàn yên tâm trong việc sở hữu một chiếc cằm chuẩn phù hợp với khuôn mặt.
  1. Tại sao lại chọn công nghệ gọt cằm V-Line Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ 365

Sử dụng công nghệ gọt cằm V-Line Hàn Quốc đang được ứng dụng tại viện thẩm mỹ 365 các bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn trang bị công nghệ máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới.

Bên cạnh đó khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật tư vấn tận tình và chu đáo. Sẽ đưa ra cho các bạn những phương pháp tối ưu nhất, các bạn hoàn toàn có thể xem trước được khuôn mặt của mình thông qua việc sử dụng máy Vectra 3D độc quyền.

Phương pháp được ứng dụng tại viện thẩm mỹ 365 đó chính là công nghệ gọt cằm V-Line Hàn Quốc mà hiện nay đang thu hút và nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực của khách hàng. Với những chia sẻ qua bài viết, nếu các bạn còn khó khăn hay thắc mắc hãy gọi ngay 0987.444.666 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của bạn.