Laser Xóa Tàn Nhang - Đồi Mồi

PICOSURE LASER - XÓA TÀN NHANG - DA SÁNG MỊN

Trước đây, để xóa tàn nhang, đồi mồi có thể dùng kem tẩy trắng hay lột da nhẹ bằng hóa chất… Tuy nhiên việc tẩy lột da dễ gây tác dụng phụ như: tăng hắc tố, gây sẹo, nhiễm trùng, giãn mạch, teo da... Hiện tại, phương pháp được xem là khá hiệu quả trong việc xóa tàn nhang là việc sử dụng Laser. Tuy nhiên việc sử dụng Laser điều trị da là một công nghệ chuyên sâu phức tạp: nếu không dùng đúng loại laser, máy Laser không tốt, hoặc thông số điều trị không phù hợp, có thể gây nhiều biến chứng như nám, bỏng, sẹo...  

Mới đây, các nhà khoa học Mỹ vừa tạo ra được loại máy laser thế hệ mới “PicoSure”. PicoSure phát tia Laser có xung cực cực ngắn, tính đến đơn vị phần ngàn tỉ giây (xung picosecond)! Đây là công nghệ có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố bằng laser, quang năng của tia laser PicoSure sẽ chuyển thành cơ năng làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể có thể mau chóng hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. 

liệu pháp Laser Xóa Tàn Nhang - Đồi Mồi

Khách hàng nữ và nam đang đau về các vấn đề

  • Tàn nhang
  • Đồi mồi

Khách hàng đã thử hết các phương pháp dân gian tại nhà, hay đã từng điều trị nám ở nhiều nơi nhưng không đạt hiệu quả.

quy trình điều trị

Chỉ với 4 bước đơn giản diễn ra nhanh chóng trong 30 phút, khách hàng đã có thể nhận ra sự thay đổi trên làn da của mình so với trước đó.

1

bước 1

Thăm khám tư vấn phân loại làn da và tình trạng sắc tố để chọn ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

2

bước 2

Làm sạch vùng da có sắc tố, ủ thuốc tê lên vùng mặt

3

bước 3

Tiến hành chiếu tia Laser khắc phục tình trạng sắc tố

4

bước 4

Khách hàng được bôi thuốc tái tạo phục hồi da và kết thúc liệu trình

hiệu quả của liệu pháp Laser Xóa Tàn Nhang - Đồi Mồi

Áp dụng công nghệ Laser Picosure tiên tiến nhất thế giới với bước sóng được thiết kế riêng để điều trị nám, tạo ra năng lượng phá vỡ các sắc tố sạm màu. Các vùng da bị nám hoặc tàn nhang được xử lý tận gốc tại tầng trung bì – nơi các sắc tố melanin ẩn ấp, mang lại hiệu quả triệt để tận sâu bên trong.  

 

  • Xử lý tận gốc mọi loại sắc tố cứng đầu nhất nhờ cơ chế tác động mạnh mẽ vào sâu bên trong lớp hạ bì, phá vỡ toàn bộ hệ thống sắc tố melanin đang tích tụ dưới da.
  • Kích thích tăng sinh collagen và eslentin giúp da khỏe mạnh hơn, lấp đầy các rãnh nhăn cho làn da căng mịn và hồng hào hơn.
  • Tác động thông minh với các bước sóng khác nhau phù hợp cho từng loại da.

 

***Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

đăng ký ngay