Phun - Thêu - Điêu Khắc Lông Mày

CHÂN MÀY SẮC NÉT - ĐẸP TỪNG CENTIMET

Trên gương mặt, đôi lông mày là phần khá quan trọng quyết định về tính cách, vận mệnh và phú quý của con người.  Đôi khi lông mày không theo trật tự sẽ làm gương mặt của bạn mất đi phần sang trọng, nên nhiều người thường có ý định thay đổi dáng lông mày để có thể “đổi vận” may mắn hơn.

Tại Viện Thẩm Mỹ Đẹp 365, chúng tôi tự hào với hệ thống kỹ thuật phun - thêu - điêu khắc hiện đại và một đội ngũ kỹ thuật viên khéo léo, giàu kinh nghiệm trong việc tỉ mỉ tạo nên từng đường nét điêu khắc phù hợp với gương mặt của khách hàng. Chúng tôi có nhiều dịch vụ về phun - thêu - điêu khắc lông mày cho khách hàng lựa chọn như: Phun mày tán bột; Phun mày tán bột Natural Korea; Thêu mày vi chạm; Thêu mày phẩy sợi Korea; Điêu khắc phẩy sợi; Điêu khắc phẩu sợi vi điểm Silk Plus; Điêu khắc chân mày Nam.

liệu pháp Phun - Thêu - Điêu Khắc Lông Mày

Phun - Thêu - Điêu khắc chân mày thích hợp cho những đối tượng:

  • Người không có chân mày
  • Người có lông mày thưa, ngắn
  • Người muốn cải thiện vùng chân mày theo đúng tỉ lệ mực thước phù hợp với gương mặt
  • Người từng thẩm mỹ chân mày nhưng chưa hài lòng 

quy trình điều trị

Phun - Thêu - Điêu khắc lông mày áp dụng những kỹ thuật cao, hiện đại kết hợp tay nghề khéo léo giàu kinh nghiệm của kỹ thuật viên nhằm tạo độ khắc vô cùng tinh tế trên da. Thẩm mỹ đảm bảo không gây đau đớn, mặt khác còn đáp ứng được mọi sự đòi hỏi về độ tự nhiên, đậm nhạt, dày mỏng của chân mày… giống hệt chân mày thật. 

1

bước 1

Chuyên viên tư vấn dịch vụ phun thêu phù hợp với lông mày của khách hàng, đảm bảo phù hợp và hài hòa với tỉ lệ gương mặt, đạt tính thẩm mỹ cao.

2

bước 2

Kiểm tra dụng cụ thẩm mỹ, đảm bảo vô trùng chuẩn y khoa. Tiến hành sát trùng vùng chân mày của khách hàng để đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng nhiễm khuẩn.

3

bước 3

Kỹ thuật viên đo vẽ khung chân mày mới dựa vào tỉ lệ gương mặt của khách hàng. Từ đó cân chỉnh cho phù hợp với sở thích và mong muốn của người thực hiện.

4

bước 4

Tiến hành ủ tê cho vùng lông mày, để quá trình điêu khắc, thêu, xăm diễn ra nhẹ nhàng và không đau.

5

bước 5

Kĩ thuật viên dùng thiết bị chuyên dụng để tạo ra những đường nét tự nhiên nhất cho chân mày. Đây là hoạt động vi chạm nhẹ trên da, không gây tổn thương, không tạo ra sẹo. Thiết bị điêu khắc được kết hợp với mực xăm chuyên dụng có màu sắc tự nhiên.

6

bước 6

Sau khi đã điêu khắc xong vùng chân mày, kĩ thuật viên sẽ ủ thêm mực xăm trên chân mày 10-15 phút để đảm bảo màu sắc chân mày đều đặn và giữ được bền vững về sau.

hiệu quả của liệu pháp Phun - Thêu - Điêu Khắc Lông Mày

 

  • Hiệu quả thẩm mỹ thấy rõ ngay sau khi thực hiện.
  • Chân mày đẹp tự nhiên, mềm mại, thanh tú. 
  • Không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.
  • Phù hợp với nhiều tình trạng chân mày.
  • Đảm bảo đường nét tinh tế, đẹp đến từng milimet.
  • Duy trì kết quả đẹp lâu dài theo thời gian. 

 

***Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

đăng ký ngay

cảm nhận khách hàng