Tan Mỡ Vi Điểm

 ĐÁNH BAY MỠ THỪA - VẼ LẠI ĐƯỜNG CONG

Là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa, liệu trình TAN MỠ VI ĐIỂM có khả năng đánh bay mỡ thừa cứng đầu ở những vùng khó giảm như vùng bụng, đùi, hông, cằm… một cách hiệu quả.

So với cách hút mỡ truyền thống, Tan mỡ vi điểm mang đến phương pháp giảm mỡ an toàn, không gây đau đớn với hiệu quả vượt trội, hạn chế khả năng tích mỡ trong tương lai và duy trì độ thẫm mỹ cho vùng cơ thể được điều trị.

liệu pháp Tan Mỡ Vi Điểm

  • Khách hàng nữ và nam không thừa cân vẫn luôn lo lắng về mỡ thừa khó giảm tập trung ở các khu vực như eo, đùi, bắp tay, cằm...
  • Khách hàng đang muốn giảm lượng mỡ thừa cục bộ đồng thời làm săn chắc da cơ thể mà không ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày, không gây đau, không mệt mỏi và không cần nghỉ dưỡng
  • Ngoài ra, khách hàng thừa cân và gặp khó khăn trong việc giảm cân và giảm mỡ cũng là đối tượng thích hợp của liệu trình Tan mỡ vi điểm.

quy trình điều trị

Tan mỡ vi điểm là phương pháp đưa một lượng dưỡng chất đi sâu vào hạ bì giúp làm lưu thông khí huyết, tăng dẫn lưu bạch huyết và dẫn lưu tĩnh mạch, đẩy mạnh quá trình hoạt động của những tế bào mỡ nằm ì dưới da, khiến chúng mềm ra, bị đốt cháy đồng thời làm phân hủy một cách dễ dàng, giải phóng mỡ, đào thải chất béo qua hệ thống thận dưới dạng axit béo. Giúp các mô liên kết bị hư hại được hồi phục tính thẩm mỹ, đem lại nét đẹp cho cơ thể.

1

tư vấn

.Bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với lượng mỡ dư thừa trên cơ thể khách hàng nhằm đạt hiệu quả tan mỡ cao nhất.

2

tan mỡ vi điểm

Tiến hành liệu trình tan mỡ vi điểm, đưa dưỡng chất vào vùng điều trị nhằm làm mềm và phân hủy các tế bào mô mỡ.

3

kiến tạo đường cong

Kết hợp cùng công nghệ sóng siêu tầng hội tụ RF Benefit nhằm giúp săn chắc thon gọn vùng điều trị,

4

kết quả

Vùng tạo hình sẽ bắt đầu thon gọn theo cách thật tự nhiên. Sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Khách hàng nên kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập thể dục để đạt kết quả cao nhất.

hiệu quả của liệu pháp Tan Mỡ Vi Điểm

  • Điêu khắc đường cong như mong muốn, hủy mỡ lâu năm, cứng đầu
  • Phân hủy mỡ nọng cằm - Tạo hình mặt V-Line
  • Phân hủy mỡ vùng bụng, hông, eo
  • Phân hủy mỡ vùng bắp tay, băp chân, đùi
  • Cơ thể săn chắc, thon gọn, tươi trẻ, khỏe mạnh
  • Ngăn ngừa các bệnh lý do mỡ gây ra như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,...
  • Khách hàng cũng nên kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ nhằm duy trì kết quả lâu dài.

 

***Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

đăng ký ngay

cảm nhận khách hàng