Điều trị SẸO LÕM bằng công nghệ NANO SIÊU VI ĐIỂM ACNE PLUS

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm

Da là bộ phận chịu nhiều tác động từ yếu tố bên ngoài vì thế da rất dễ bị tổn thương. Những tổn thương đó thường để lại vết tích trên da chúng ta, như sẹo, nám, khô, nhăn…. Vùng da bị tổn thương đó thường bị lõm xuống, không được đầy như những da khỏe xung quanh khiến bạn xấu đi.

Nguyên nhân gây ra sẹo lõm là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu, rỗ hay các tổn thương khác, bị bỏng, bị ngã thì quá trình tự làm liền vết thương bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các tổ chức “làm đầy” collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và có nguy cơ tồn tại sẹo lõm vĩnh viễn.
Sẹo do phỏng dạ (còn gọi là thủy đậu): Loại này có bề mặt rộng hơn do trứng cá bọc để lại (3-8mm) nhưng nông hơn và mọc rải rác trên mặt. Sẹo lõm dạng này không quá sâu nhưng bề mặt sẹo khá “trơ” nên không dễ chữa khỏi hay tự lành.

Sẹo lõm sau mụn: Mụn trứng cá giai đoạn 3 thường để lại di chứng là da mặt đầy sẹo lõm. Sẹo lõm có nhiều dạng như sẹo sâu hẹp hình thành từ 1 nang lông bị viêm mủ hoại tử và sẹo hố hình thành từ 1 nang lông viêm lan rộng hay 2-3 nang lông kế cận nhau bị viêm hoại tử. Sẹo lõm thường là hậu quả của một tình trạng viêm hoại tử rộng tại nang lông hình thành một dạng nặn của mụn trứng cá là mụn nang mủ (Acne cyst) hay mụn dạng nang. Sẹo là vết thương tự làm lành bởi mô liên kết của cơ thể (còn gọi là sợi). Tùy thuộc vào tín hiệu, vị trí và phạm vi, sẹo có thể gây đau hay không – thậm chí trong nhiều năm.

Nguyên nhân gây sẹo lõm do mụn trứng cá

Đặc biệt đối với sẹo mụn, trước đây nghiên cứu từ những trường y cũng cho thấy việc điều trị sẹo là “rất khó”, hay nói một cách đơn giản là, chưa có liệu pháp điều trị hiệu quả trong tất cả các loại sẹo, ngoại trừ phương pháp lăn kim được ứng dụng trong Y Khoa tại Việt Nam từ năm 2002 tại các bệnh viện lớn.

Sẹo lõm do  mụn đầu đen (sẹo rỗ): Sẹo lõm hay sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông, tổn thương này lan rộng xuống trung bì sau đó thành túi mủ hoại tử . Khối mô sâu bị mất do hoại tử gây ra sẹo lõm, mang đến hậu quả là da mặt sau khi lành mụn phải chịu tình trạng “bị rỗ”. Dạng sẹo lõm này thường có bề mặt tròn đều, hõm sâu, diện tích không quá lớn (2-5mm). Mật độ sẹo không cố định, tùy theo từng trường hợp, tuy nhiên thường xuất hiện ở trán, 2 bên má và mũi (nơi trứng cá bọc thường xuất hiện). Sẹo lõm do mụn trứng cá bọc để lại rất khó chữa theo các cách thông thường vì mối liên kết dưới da bị đứt gãy, tổn thương nặng nề trong quá trình bị mụn..Còn sẹo lõm do mụn đầu đen thường hiện diện ở 2 bên má và cánh mũi mà người ta thường gọi là sẹo rỗ.

Chính mật độ dày đặc này làm cho kết cấu da xung quanh phải thích ứng, bảo vệ da bằng cách tự làm dày lên để đảm bảo độ vững chắc và bao phủ làn da. Vì vậy, những người có sẹo rỗ cũng sở hữu làn da dầy bì, thô nhám.

Một số nguyên nhân khác

Sẹo lõm do bệnh phỏng rạ (thủy đậu) Loại này có bề mặt rộng hơn do trứng cá bọc để lại (3-8mm) nhưng nông hơn và mọc rải rác trên mặt. Sẹo lõm dạng này không quá sâu nhưng bề mặt sẹo khá “trơ” nên không dễ  chữa khỏi hay tự lành.
– Dùng sản phẩm trị mụn không đúng nhất là sản phẩm chứa corticoid giúp cho mụn bớt nhanh lúc đầu nhưng sau đó phát triển nhiều, nặng và lan rộng, hình thành mụn mủ và mụn dạng nang.
– Nặn mụn trong giai đoạn đang viêm nang lông làm cho viêm lan rộng cộng với nhiễm trùng bùng phát làm cho tình trạng viêm nhiễm càng nặng phát triển thành mụn dạng nang.
– Nặn, bóp, cắt, chích, hút mụn, nặn mụn không giữ đúng vệ sinh làm cho vi trùng lây lan ra rộng phát triển thành mụn dạng nang.
– Bị tai nạn: bị ngã, bị bỏng…v.v…

ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM, SẸO RỖ DO MỤN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NANO SIÊU VI ĐIỂM ACNE PLUS

Tại Viện Thẩm Mỹ Đẹp 365 phương pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng phương pháp Nano Siêu vi điểm Acne Plus là một bước đột phá mới trong lĩnh vực điệu trị sẹo.

TẠI SAO LỰA CHỌN TRỊ SẸO LÕM, SẸO RỖ BẰNG CÔNG NGHỆ NANO SIÊU VI ĐIỂM ACNE PLUS?

1.         Hiệu quả triệt để, nhanh chóng

Ưu điểm của phương pháp Nano siêu vi điểm Acne Plus là điều trị sẹo – rỗ, mụn – thâm không ảnh hướng nhiều đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, không gây ra các tác dụng phụ vì bị xâm lấn như các phương pháp trị sẹo khác.

2.       Sẹo lõm, sẹo rỗ được làm đầy tự nhiên

Công nghệ này giúp các bạn cải thiện được nhanh chóng tình trạng sẹo mụn, giúp lắp đầy các vết sẹo lõm ,sẹo rỗ một cách tự nhiên. Giải quyết tất cả các vấn đề trên da

3.      An toàn không đau rát

Được thực hiện theo quy trình chuẩn với đội ngũ chuyên viên giỏi và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi điều trị.

4.     Làn da sáng mịn

Sau khi thực hiện phương pháp này, gương mặt của bạn sẽ trở nên trắng sáng, mịn màng và trẻ hóa ra. Đặc biệt chỉ sau lần đầu tiên điều trị, các loại mụn ở thể viêm và không viêm dưới da cũng sẽ bị đánh bay, lỗ chân lông của bạn được sẽ khít, những nếp nhăn, vết thâm nám và tàn nhang trên gương mặt giảm hẳn đi đến tận 90%

CHĂM SÓC SAU LIỆU TRÌNH

Tuân theo phát đồ điều trị của Bác Sĩ Viện Thẩm Mỹ Đẹp 365 phù hợp cho từng khách hàng.

=======================================

Mọi chi tiết xin liên hệ
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammydep365/
Địa chỉ: 165 Nguyễn Thiện Thuật, F1,quận 3
Hotline: 0987 080 808 – 0981 787 978