Giải đáp tất cả về thẩm mỹ nhũ hoa

Xã hội ngày càng tiến bộ cho nên tư tưởng của các chị em tử đó cũng cởi mở hơn vì vậy đã không ít chị em tìm đến thẩm mỹ viện Đẹp 365 để tư vấn. Trong số các câu hỏi gần đây nhất liên quan đến vấn đề thẩm mỹ nhũ hoa. Cho nên hôm này, nhân bài viết này chúng tôi xin trích dẫn nội dung trọng tâm của việc thẩm mỹ nhũ hoa trong một cuộc đối thoại giữa các y bác sĩ và các bạn gần xa quan tâm đến vấn đề này.

tham my nhu hoa 1

Phẫu thuật nhũ hoa có đau không?

Chị Liên (33 tuổi) đã trải qua hai lần làm mẹ và đến nay đứa con thứ hai của chị cũng đã gần 2 tuổi. Vậy nên ít nhiều vòng một của chị đã bị sa sút, chị nhắn tin mong thẩm mỹ viện hỗ trợ các thắc mắc sau:

  • Phẫu thuật nhũ hoa sẽ cải thiện được gì cho vòng 1?

Tình trạng vòng một xuống cấp cho quá trình sinh nở, thực hiện thiên chức làm mẹ, bị tai nạn,… làm cho nhũ hoa của các chị em sẫm màu đi hay ít nhiều bị biến dạng. Từ đó, các bạn cảm thấy tự ti trước mắt ông xã mình. Thẩm mỹ nhũ hoa chính là cứu cánh giúp các chị em thu gọn nhũ hoa, làm hồng trở lại như thời con gái, lấy lại những cảm xúc lúc mới yêu và cũng để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

  • Phẫu thuật nhũ hoa có đau không?

Phẫu thuật nhũ hoa hoàn toàn không đau vì ngày nay công nghệ đã phát triển rất tiên tiến cho nên phẫu thuật “đỉnh đồi núi” này là một trong các phương pháp phẫu thuật không cần dùng dao kéo. Chỉ cần dùng kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt có bước sóng lên đến 2000 nm của các tia laser. Nó sẽ tác động trực tiếp vào các mô da, loại bỏ sắc tố làm đen da, làm trẻ hóa, hồng hào lại màu sắc da. Từ đó phương pháp này sẽ giúp xóa mờ các nếp nhăn, cải thiện rõ rệt tình trạng đầu nhũ hoa biến dạng sau quá trình cho con bú, thu nhỏ quầng vú giúp đỉnh núi đồi củ bạn sẽ trở về thời thiếu nữ.

tham my nhu hoa 2

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ

  • Phẫu thuật nhũ hoa có hại không?

Phẫu thuật nhũ hoa không hề gây hại bởi vì các bước sóng có tần số cao tác động vào “núi đồi”, vào sâu trong da làm phá vỡ các tế bào mang sắc tố đen làm sạm da, giúp da cải thiện tình trạng hồng hào cho nhũ hoa tươi tắn trở lại. Có thể nói đây được xem là quá trình “kích hồng” tự nhiên, chỉ trong một liệu trình khoa học thật đơn giản không đau, không xâm lấn nên chắc chắn nó sẽ không gây biến chứng về sau. Cho nên chị Liên nói riêng và các bạn nói chung có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp làm đẹp này.

Cuộc đối thoại trên đã cho các bạn thấy phương pháp cải thiện nhũ hoa bằng phẫu thuật là một phương pháp an toàn và hiệu quả. Nó giúp các chị em lấy lại vẻ đẹp thời son trẻ, tự tin và quyến rũ hơn. Vì vậy khi có nhu cầu phẫu thuật nhũ hoa, bạn hãy tìm đến thẩm mỹ viện Đẹp 365 bởi vì chúng tôi có kinh nghiệm trong phương pháp phẫu thuật này, máy móc nhập khẩu và liên tục cập nhật từ nước ngoài nên các liệu trình đảm bảo là tiên tiến nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn có chuyên viên tư vấn miễn phí cho bạn qua:

=======================================

Mọi chi tiết xin liên hệ
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammydep365/
Địa chỉ: 165 Nguyễn Thiện Thuật, F1,quận 3
Hotline: 0987 080 808 – 0981 787 978