Giải đáp tất tần tật về việc thẩm mỹ cô bé

Thời hiện đại, con người cũng cần mang tư tưởng phóng khoáng và hiện đại hơn. Thay vì nhốt mình vào vòng lẫn quẫn của những câu hỏi thầm kín thì các chị em đã biết mở lòng hơn khi chia sẻ những tâm tư, vướng mắc của mình với chúng tôi. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều các chị em còn e ngại, lo lắng trước sự đổi thay của vùng kín. Hiểu được điều đó, thẩm mỹ viện Đẹp 365 xin chia sẻ đến các bạn một vài hỏi đáp nhỏ mà chúng tôi đã nhận được trong thời gian vừa qua xoay quanh việc .

thẩm mỹ cô bé
Có nên thẩm mỹ cô bé không?

Chị An (26 tuổi) đã lập gia đình được 5 năm và sinh được 1 bé. Kể từ sau khi sinh bé cho đến nay, chị nhận thấy rõ sự xuống sắc của cô bé khi sẫm màu đi. Vì vậy chị hỏi thẩm mỹ viện:

-Có cách nào giúp cô bé hồng hào trở lại?

Câu trả lời mà chúng tôi dành cho chị An là có chỉ cần bạn đi thẩm mỹ cô bé. Bằng các phương pháp hiện đại, thẩm mỹ viện của chúng tôi sẽ dùng hệ thống năng lượng xung dài 1000nm làm co rút tận sâu vùng kín của bạn. Tiếp đến, điều chỉnh thiết bị để sắp xếp lại các bó cơ, thu gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo. Bên cạnh đó, hệ thống năng lượng đa vi xung có các bước song đến 2940nm. Bức sóng này sẽ làm thay mới lớp niêm mạc âm đạo, tăng sinh collagen, tái cấu trúc cơ vòng, giúp elastin tự nhiên trẻ hóa, làm trắng hồng tự nhiên, kích thích tuyến nhầy hoạt động mạnh làm tăng quá trình tiết dịch, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo,… Từ đó cô bé không chỉ hồng hào mà còn thon gọn hơn.

Cùng tâm lý với chị An, một vị khách khác là chị Hồng (31 tuổi) thắc mắc thêm:

– Phẫu thuật cô bé mất nhiều thời gian và kiêng cữ nhiều không?

Như chúng tôi đã chia sẻ về quy trình phẫu thuật cô bé như đã nói trên thì phương pháp này diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong 20 phút. Đặc biệt bạn không cần kiêng quan hệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

thẩm mỹ cô bé

Thẩm mỹ cô bé ở đâu?

Ngoài các vị khách nữ, thẩm mỹ viện của chúng tôi cũng rất vui vì nhận được sự sẻ chia của các anh xã khi quan tâm đến nhan sắc thầm kín của vợ mình. Như anh Minh (30 tuổi), anh cho biết sau khi vợ anh sinh bé thứ hai thì anh cảm thấy vợ chồng ngày càng xa cách do “cô bé” dần dần trở nên rộng hơn, làm cảm giác yêu và những khoái cảm của vợ chồng anh không còn như trước nữa. Tuy có buồn nhưng anh hiểu được vợ anh đã phải hy sinh vì anh rất nhiều. Do đó, anh muốn cải thiện tình trạng này của vợ chồng nhưng anh biết vợ anh rất sợ cơ thể phải đụng đến sợ dao kéo nên anh hỏi:

-Phẫu thuật cô bé có phải đụng đến dao kéo không?

Câu trả lời mà chúng tôi dành trả lời cho anh là không, phẫu thuật cô bé ngày nay rất đa dạng nhưng chung quy được chia làm hai loại sử dụng dao kéo và không dùng dao kéo. Thẩm mỹ viện Đẹp 365 thì hoàn toàn không đụng đến dao kéo. Phẫu thuật không dùng dao kéo có thể xem là cải tiến hơn, tiện lợi hơn và an toàn hơn dùng dao kéo rất nhiều. Nhờ các tia bức sóng, máy chuyên dụng làm tăng độ đàn hồi và phục hồi vùng kín,… Phẫu thuật không dao kéo bằng các thiết bị hiện đại không chỉ làm hồng cô bé một cách tự nhiên mà còn giúp cô bé “chặt chẽ” như lúc ban đầu. Về mức độ an toàn và hiệu quả anh Minh có thể hoàn cho bà xã nhà mình khi sử dụng phương pháp làm đẹp này. Vì nó hoàn toàn kích thích các tế bào một cách tự nhiên nhất không dùng đến hóa chất nên sẽ không gây ra biến chứng về sau, không đau khi phẫu thuật.

Qua những chia sẻ tất tần tật về thẩm mỹ cô bé, thẫm mỹ viện Đẹp 365 có thể giúp bạn khi gặp phải tình trạng “cơm không lành canh không ngọt’ ở chốn phòng the bằng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất. Đặc biệt đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiểu quả bởi vì chúng tôi có máy móc tiến tiến, thẩm mỹ cô bé bằng liệu trình không dao kéo một cách hiện đại nhất trên thị trường và nhân viên tư vấn miễn phí. Vì vậy bạn có thể liên hệ qua số điện thoại – 0987 444 666 hoặc địa chỉ 165 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.