Hiểm họa khôn lường từ những phương pháp giảm béo nam thiếu khoa học

Hãy cẩn trọng với những phương pháp giảm béo nam thiếu khoa học. Bạn không những chẳng  mất đi cân nào mà còn có thể đầu độc cơ thể, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng

Nhập viện vì giảm béo nam sai cách

Mong muốn tìm ra các phương pháp giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần, anh Huỳnh Văn Tuấn(45 tuổi, HCM) đã đặt mua thuốc giảm cân cấp tốc của một shop bán hàng online.

Mới dùng 2 ngày đầu, tôi cảm thấy chán ăn và mặt hốc hác hẳn  đi nên rất mừng. Nhưng 1 tuần sau đó, tôi luôn trong trạng thái nôn nao và thường xuyên phải vào nhà vệ sinh hàng tiếng đồng hồ vì tiêu chảy. Và giờ tôi có mặt ở bệnh viện vì được người nhà phát hiện bị ngất trong khi đang làm việc”. Anh Tuấn bàng hoàng nhớ lại những gì vừa xảy ra.

Rất may rằng, anh Tuấn được phát hiện và đưa đi bệnh viện kịp thời. Nếu không chưa biết được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Do thiếu cẩn trọng, người đàn ông này đã sử dụng dòng sản phẩm giảm cân không rõ nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc.

Hầu hết các loại thuốc tương tự kể trên chỉ có khả năng làm mất nước, khiến người sử dụng nhầm tưởng mình đang giảm cân.

Việc đi ngoài quá nhiều, tiêu chảy nặng sẽ làm cơ thể bạn kiệt sức vì mệt mỏi. Đây là cách giảm cân cho nam giới rất nguy hiểm, bạn nên tránh xa.

Giảm béo cho nam nên dùng phương pháp lành tính

Để có được vóc dáng săn chắc, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo sức khỏe, bạn nên sử dụng các phương pháp giảm béo nam an toàn để bảo vệ sức khỏe của mình.

Hiện Viện thẩm mỹ Đẹp 365 đang sử dụng công nghệ Contri Plus kết hợp bấm huyệt và bùn cứu Nhật Bản để giảm béo cho nam giới.

Bằng cách đưa những thành phần tự nhiên vào phá vỡ, làm lỏng các hạt mỡ cứng chắc nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn đào thải mỡ ra ngoài hiệu quả.

Sau khi kết thúc liệu trình, các khách hàng của Viện thẩm mỹ Đẹp 365 đã sở hữu một thân hình đúng như mong đợi của họ.

Phần mỡ tích tụ lâu năm tại vùng bụng, đùi, bắp tay và nhiều bộ phận cơ thể khác được phá bỏ triệt để.

Không những thế, sự có mặt của khoáng thực vật, Growth Factor, Multi Vitamin, Insulin – Like, Aminoaxit, Acid thực vật có trong Đậu Nato Nhật Bản,… còn làm cơ thể được đào thải độc tố, giúp bạn trở nên khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái hơn.

Ngoài thông tin trên đây, nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Viện thẩm mỹ Đẹp 365 để được giải đáp bạn nhé!