Kem Tế Bào Gốc LASKMIRA –  MANG LẠI PHIÊN BẢN ĐẸP NHẤT CHO LÀN DA!

Bạn biết gì về công nghệ Liposome?

Ngoài những công nghệ hàng đầu được áp dụng trong mỹ phẩm như: Nanocapsule, Nano vàng , Nano bạc, Nanoemulsion, phải nhắc đến một công nghệ mới vô cùng quan trọng, nó được coi là bước đột phá trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm ,đó chính là công nghệ Liposome.

Ứng dụng công nghệ Liposome trong mỹ phẩm:

Đối với mỹ phẩm thông thường không sử dụng công nghệ Liposome, khi thoa lên da, các hoạt chất hầu như chỉ thấm đến lớp biểu bì ,một số ít có thể đến lớp hạ bì và phần còn lại tồn đọng trên bề mặt da .
Đối với mỹ phẩm được điều chế theo công nghệ Liposome, các hạt siêu nhỏ dễ dàng đi sâu nhờ chất tiếp dẫn phospholipid (Lecethin) kết hợp thành phần nước thẩm thấu vào trong cấu trúc da đến tận lớp hạ bì và tìm đến những tế bào hư tổn để giải phóng hoạt chất, giúp nồng độ hoạt chất tại các vị trí tác động đạt mức cao nhất an toàn nhất cho da.

Công nghệ Liposome được ứng dụng trong mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm chống lão hóa nhằm giúp đưa các dưỡng chất thấm sâu, nhanh, và an toàn vào da và đến từng tế bào tổn thương.

Và chỉ với Kem tế bào gốc Laskmira – Làn da của bạn sẽ được cứu cánh

Bạn cũng thường thấy những người ở Hàn vì sao da của họ đẹp. Đơn giản là họ làm sạch da thường xuyên và rất kỹ, đồng thời cấp nước và cấp ẩm cho da, thế là da họ căng bóng và trắng.

Ở Việt Nam thì nóng ẩm, da dầu và liên tục đổ mồ hôi. Đấy là lý do vì sao da mất nước, mất độ ẩm nhiều. Da dầu nhiều chưa hẳn là độ ẩm và nước đã đủ.
Cho nên khi cấp nước và cấp ẩm, da phải thật sạch. Bạn cần rửa mặt sạch sâu, tẩy tế bào chết 1 tuần 2 lần, khi đó việc chăm sóc da sẽ dễ dàng.
Đừng để da mặt đang bẩn, đang chứa quá nhiều chất dơ và nguyên ổ vi khuẩn mà thoa kem dưỡng là coi như xong

Với Thành phần: Water, Butylene Glycol, Mineral oil, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Cetyl Ethylhex anoate, Niacinamide, Cyclopentasiloxane, Caprylic/Capric Triglyceride, Polysorbate60, Stearic Acid, Sodium Hyaluronate, Dimethcone, ……

***Điểm cộng của kem Tế Bào gốc 4D Laskmira
– Phục hồi da sau lăn kim,vi kim, peel da hay laser.
– Cung cấp nước cho da giúp da luôn căng khỏe, đàn hồi , chống lão hóa
– Cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da trắng dần lên.
– Đặc biệt công nghệ liposome làm kem thấm sâu vào da, không gây nhờn hay dính bết, luôn cho da bạn cảm giác mịn mượt, trơn láng.

***Xuất xứ: Hàn Quốc
***Thông tin sản phẩm : 100ml

CHÚNG TÔI TÌM ĐẠI LÍ VÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SỈ KHÔNG BÁN LẺ
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

*Trụ sở văn phòng chính tại Miền Nam-Việt Nam: 165 Nguyễn Thiện Thuật, F1, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
*Bộ phận tiếp nhận đơn hàng: 0987.444.666
*Bộ phận xử lí và vận chuyển đơn hàng: 0987.08.08.08
*Bộ phận xử lí thông tin khách hàng: 0927666669