Quy trình gọt cằm Vline nhiều chị em chưa biết?

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn quy trình gọt hàm Vline đang được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Đẹp 365. Hi vọng những thông tin bổ ích dưới đây giúp chị em có thêm thông tin trước khi muốn can thiệp thay đổi dáng mặt nhằm sở hữu diện mạo mới trẻ trung, quyến rũ hơn

Quy trình gọt cằm Vline tại Viện thẩm mỹ Đẹp 365

  • Bước 1: Tư vấn: các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Đẹp 365 sẽ tiến hành kiểm tra khuôn mặt, xác định và tư vấn vị trí gọt cằm Vline để bạn hiểu rõ quy trình và lý do của từng phương án.
  • Bước 2: gây tê vùng cằm đảm bảo không mang lại cảm giác đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Tiến hành rạch một khoang trống nhỏ trong miệngà bóc tách cằm với hàmà mang lại dáng mặt thanh tú, hài hòa, cân đối.
  • Bước 4: Kiểm tra kết quả gọt cằm Vline. Tư vấn và hướng dẫn các chăm sóc, kiêng khem, chế độ dinh dưỡng sau quá trình gọt cằm.
  • Bước 5: Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sau khi đã hoàn tất dịch vụ.

 

Viện thẩm mỹ Đẹp 365- địa chỉ gọt cằm Vline uy tín tại TpHCM

Sử dụng công nghệ gọt cằm V-Line Hàn Quốc nhiều năm nay, Viện thẩm mỹ Đẹp 365 đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của không ít chị em.

Tại đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phẫu thuật xương chữ T, đồng thời gọt bớt phần xương ở viền góc hàm. Nhờ thế, bạn nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn đúng ý mong muốn.

Bạn hoàn toàn không phải đối mặt với cảm giác đau đớn, khó chịu nào vì Viện thẩm mỹ Đẹp 365 sử dụng máy gọt xương Aesculap High Speed có khả năng giảm đau, hạn chế chảy máu đến mức tối đa.

Chúng tôi hiện còn dùng máy Vectra 3D độc quyền nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp bạn nhìn rõ thấy quá trình trước và sau khi gọt cằm.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng mức giá cạnh tranh, Viện thẩm mỹ Đẹp 365 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể, bảo vệ sức khỏe an toàn tuyệt đối mà vẫn có được khuôn mặt như ý.

Vì vậy, nếu đang thắc mắc gọt cằm V line bao nhiêu tiền hay cần tìm hiểu về vấn đề gọt cằm có nguy hiểm không,  hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp chi tiết hơn nữa bạn nhé!