Tắm trắng có an toàn không?

Tắm trắng mang lại cho bạn làn da cơ thể nuột nà không tỳ vết. Nước da sáng hồng tự nhiên không những giúp bạn chọn trang phục dễ hơn mà còn là một cách rất thông minh để kéo dài tuổi xuân. Tuy nhiên, bạn nên chọn phương pháp tắm trắng an toàn. Bởi lẽ hiện tại không ít loại kem trộn rẻ tiền trên thị trường tiềm ẩn nguy cơ ung thư rất cao

Tắm trắng thiếu an toàn – đồng nghĩa với rước họa vào thân

Không ít bạn nữ hiện nay tắm trắng tại nhà bằng cách đặt hàng những loại kem trộn có nguồn gốc mập mờ trên thị trường.

Nhiều người không biết rằng, tiềm ẩn trong đó là rất nhiều hóa chất độc hại. Đa số kem tắm trắng kể trên được chiết xuất từ Amoni Hydroxit và Hydrogen Peroxide ( Oxy già, H2O2).

Bản chất của Amoni Hydroxit là một chất tẩy rửa cực độc. Nếu sử dụng với hàm lượng lớn, bạn có thể phải đổi mặt với nguy cơ cung thư da, dị ứng, mẩn ngứa, nổi đỏ.

Riêng Hydrogen Peroxide ( Oxy già, H2O2) có khả năng làm gián đoạn các mao mạch tạm thời. Chất này thường được dùng để khử trùng và cầm máu. Tuy nhiên chỉ ở nồng độ cho phép khoảng 3%.

Nếu nhiều hơn, nguy cơ Hydrogen Peroxide ( Oxy già, H2O2) giết chết các tế bào khỏe mạnh rất lớn. Thậm chí bạn còn có thể bị thay đổi nhiễm sắc thể, tắc mạch máu vĩnh viễn,…Tất cả đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân.

Vì thế, trước khi dùng kem trộn tắm trắng tại nhà, hãy tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ để tránh việc tự đầu độc cho bản thân.

Tắm trắng bằng công nghệ Collagen 16++ có gì khác biệt?

Tắm trắng Collagen 16++ là phương pháp tắm trắng đang được các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Đẹp 365 sử dụng để làm đẹp cho khách hàng của mình.

Nhờ công nghệ Nano siêu mỏng, lượng Collagen được chiết xuất da cá trơn đậm đặc có khả năng thẩm thâu sâu vào lớp chân bì dưới da.

Những hạt Nano Collagen có  kích thước siêu nhỏ nên dễ dàng lọt qua các khe ngách, đến từng gốc tế bào làm tăng sinh Collagen tự nhiên, tái tạo các mô, đẩy lùi hắc tố Melanin.

Bằng cách này, những vùng da bị tổn thương, thâm hay xỉn màu cũng nhanh chóng được phục hồi và trở lại sáng hồng rạng ngời như thường.

Tắm trắng bằng phương pháp Collagen 16++ an toàn, hiệu quả vượt trội và rất lành tính. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng để sớm sở hữu tấm thân ngọc ngà, đẹp rạng ngời không tỳ vết đúng như mong đợi.

=======================================

Mọi chi tiết xin liên hệ
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammydep365/
Địa chỉ: 165 Nguyễn Thiện Thuật, F1,quận 3
Hotline: 0987 080 808 – 0981 787 978