Tắm Trắng An Toàn Tại Viện Thẫm Mỹ Đẹp 365

Tắm trắng đang là phương pháp phổ biến cho các chị em phụ nữ  hiện nay để có làng da sáng mịn và mềm mại. Tuy nhiên sẽ không ít người quan tâm đến việc bạn sẽ tắm trắng ở Spa  đâu là tốt nhất. Các bạn cần nên lựa chọn những nơi uy tính, hiệu quả tốt nhất để đến và tư vấn làm đẹp. Viện Thẫm Mỹ Đẹp 365 sẽ là lựa chọn an toàn tuyệt đối, đáng tin cậy cho việc tắm trắng toàn thân trẻ hóa làn da căng mịn, săn chắt và tươi trẻ hơn.

Thẫm Mỹ Viện Đẹp 365 là một trong những Viện Thẫm Mỹ có uy tính hàng đầu tại địa chỉ 165 Nguyễn Thiện Thuật Phường 1 Quận 3 TPHCM. 

Để mang lại một làn da trắng hồng, khỏe mạnh, bên cạnh các yếu tố như nguyên liệu tắm trắng, tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ… quá trình thực hiện đóng vai trò rất quan trọng.

Quy trình tắm trắng tại Viện Thẫm Mỹ Đẹp 365

Bước 1: Khách hàng được xông hơi, tẩy tế bào chết. Bước này nhằm giúp da đào thải độc tố, làm sạch sâu và để giúp các dưỡng chất thẩm thấu xuống da dễ dàng hơn.

Bước 2: Sau khi làm sạch da, khách hàng sẽ được ủ trắng bằng những nguyên liệu làm trắng an toàn – cám gạo, sữa dê non, collagen…

Bước 3: Để đào thải những hắc sắc tố gây sạm đen da và giúp dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn, chúng tôi sẽ sử dụng ánh sáng đa năng chiếu lên toàn cơ thể, giúp thúc đẩy quá trình làm trắng và tái tạo da nhanh hơn.

Bước 4: Thoa kem tái tạo da

Bước 5: Massage toàn thân với kem dưỡng trắng da

Cùng với một quy trình tắm trắng hiệu quả, Viện Thẫm Mỹ Đẹp 365 đã được những thành công bất ngờ và làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Hãy nhìn xem sự “lột xác” đáng kinh ngạc của họ cũng như cộng đồng nói gì về kết quả tắm trắng vượt trội này.

 

 

 Hình ảnh thực tế khách hàng cung cấp sau 1 lần tắm trắng

 

 

 

 

 

Sau khi tắm trắng toàn thân bằng White Plus, bạn không cần phải tắm trắng lại thường xuyên. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc da như tẩy da chết, bôi kem dưỡng trắng và chăm sóc da, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên da.