TẠO HÌNH FILLER – KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM TRÊN GƯƠNG MẶT

Công nghệ Tạo hình Filler là gì ?

Bắt đầu từ đầu thập niên 2000, sự ra đời của Filler tạo nên một cuộc cách mạng lớn cho ngành tạo hình thẩm mỹ trên toàn thế giới. Được biết đến với khả năng tạo hình chuẩn mực, không giới hạn tại nhiều vùng trên cơ thể như: Tạo hình vú, nâng cơ ngực, tạo đường cong mông, nâng cao sống mũi, chỉnh cằm nhọn, xóa nhăn, căng da….công nghệ tạo hình bằng Filler dần dần thay thế cho phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trong một vài lĩnh vực, đạt được hiệu quả chỉnh hình hoàn mỹ và tuyệt đối an toàn.

Filler dùng trong tạo hình khá đa dạng, trong đó chủ yếu là công nghệ tạo hình filler có thành phần Acid Hyaluronic một dạng chất keo đệm tự nhiên giống như cấu trúc Hyaluronic acid trong cơ thể người. Việc cấy ghép Filler được các bác sĩ thực hiện bằng phương pháp tiêm dưới da mà không cần tới thủ thuật tách mổ hay tạo đường rạch kết quả tạo hình đẹp tự nhiên , như ý không sưng tấy, bầm tím,, không sẹo, không đau.

Nguyên lý của tạo hình bằng Filler

Với thành phần là hyaluronic acid nhân tạo – có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể, với đặc tính ưa nước cơ chế hoạt động của Filler sẽ làm tăng thể tích mô tại vùng điều trị  chỉ trong vài phút.
Ngay khi được tiêm vào vị trí cần cải thiện, các hoạt chất có trong Filler sẽ sinh ra hiện tượng hydrat hóa – tăng lượng nước cho da, đồng thời cung cấp một lượng lớn calcium, tăng khả năng sản sinh collagen và elastin… Vì vậy, chất làm đầy không chỉ được xem như một giải pháp nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, căng mọng môi… mà còn được ứng dụng trong việc trẻ hóa da, xóa nhăn, khôi phục tuổi xuân.

Cấu tạo Filler tinh khiết đến 98%, tương thích với cơ thể người nên nó rất lành tính, không gây biến chứng hay tác dụng phụ, thậm chí bệnh nhân không đòi hỏi phải qua thủ tục test da.

> Nâng mũi Filler

> Tiêm chất làm đầy

Sự khác biệt vượt trội của Filler trong điều trị tạo hình tại VTM Đẹp 365:

  • Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, xuất sắc trong tạo hình

Viện thẩm mỹ Đẹp 365 cộng tác với các bác sĩ danh tiếng trong ngành tạo hình. Các bác sĩ chuyên môn của chúng tôi không chỉ cập nhật xu hướng tạo hình mới nhất mà còn sáng tạo những phương pháp tạo hình đặc sắc, cải thiện các đường nét khuôn mặt hài hòa tự nhiên. Bàn tay “ phù thủy” các nhà tạo hình chuyên môn đầy tài năng là chìa khóa thành công cho hoạt động tạo hình thẩm mỹ tại Đẹp 365, hàng năm lượt khách hàng tham gia điều trị tạo hình Filler tại đây không ngừng tăng lên với con số đáng mơ ước của bất kỳ thẩm mỹ viện nào trong nước.

  • Phương pháp tạo hình chuyên nghiệp, chuẩn mực, hoàn hảo đến từng chi tiết

Trên cơ sở căn bản trong phẫu thuật tạo hình, khách hàng hoàn toàn tin tưởng phương pháp , cách thức tạo hình chinh xác tuyệt đối, đạt được độ căn chỉnh lý tưởng các đường nét tạo hình. Sự hoàn hảo là cách tiếp cận trong điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Đẹp 365. Chúng tôi không cho phép xảy ra sai sót, không có sự nuối tiếc dành cho khách hàng. Quy trình thẩm mỹ tạo hình Filler tại VTM Đẹp 365 đạt đến tính chuyên môn cao, thành công  tuyệt đối là cách thức chứng tôi luôn đạt được với bất kỳ khách hàng nào.

Phạm vi tạo hình với Filler

1.Siêu trẻ hóa da

•Xóa nhăn
•Làm đầy má hóp
•Nâng cung gò má chẩy sệ
•Xóa sẹo khuyết lõm

2.Tạo hình mũi toàn diện
•Nâng sống mũi cao thẳng
•Chỉnh hình đầu mũi
•Khắc phục sống mũi gồ ghề

3.Tạo hình môi:
•Tạo hình môi đầy, gợi cảm
•Tạo hình môi chẻ, trái tim
•Tạo hình bờ môi cong

4.Tạo hình cằm:
•Chỉnh sửa cằm lệch, vẹo sau phẫu thuật
•Tạo hình cằm nhọn
•Tạo đường viền khuôn mặt V-line

Kết quả điều trị

– Ngay sau tạo hình Filler,  khách hàng có thể đánh giá được kết quả thẩm mỹ tuyệt vời
– Đối với tạo hình mô lớn như tạo hình nâng mũi, nâng ngực, nâng mông… kết quả chỉnh hình có được ngay sau thủ thuật và còn tiếp tục củng có 7-15 ngày sau thủ thuật
– Hiệu quả ổn định kéo dài 8 tháng đến 5 năm tùy vào chủng loại Filler và số lượng Filler áp dụng
– An toàn tuyệt đối, không đau, không tác dụng phụ
– Bệnh nhân có thể quay trở lại các sinh hoạt thường nhật ngay sau điều trị

Mọi chi tiết xin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/vienthammydep365/
Địa chỉ: 165 Nguyễn Thiện Thuật, F1,quận 3
Hotline:0987.444.666 – 0987.08.08.08