Thay da sinh học – Vi kim tảo sống – Vĩnh Biệt da đen bẩm sinh

Công nghệ tiên tiến Vi Kim Tảo Sống MiBiTi là công nghệ đột phá hiện nay nhằm để Thay Thế phương pháp Lăn – Phi Kim .

Vi Kim Tảo Sống MiBiTi là phương pháp làm đẹp và hot nhất hiện nay, phương pháp này cực kì hiệu quả và đang sốt nhất hiện nay và đang gây “sốt” với những kết quả nó đem lại.

Vi Kim Tảo Sống MiBiTi là gì?

Vi Kim Tảo Sống MiBiTi là phương pháp thay da nhờ sự tác động của các đầu kim silic từ tảo biển vào sâu bên trong bề mặt da , nuôi dưỡng làm sạch da loại bỏ các độc tố kích thích trẻ hóa làn da. Chỉ trong từ 3 đến 7 ngày, làn da của bạn đã có những bước tái tạo rõ rệt thay vì từ 4 đến 6 tuần. Lớp da cũ xỉn màu, thâm sạm bên ngoài sẽ nhường chỗ cho lớp da mới trắng mịn.

Ưu điểm của Vi Kim Tảo Sống MiBiTi:

  • Tính an toàn : Các vi kim có hình dạng siêu nhỏ, cân đối không gây tổn thương da. Không làm da mẫn cảm sau quá trình điều trị.
  • Tính tiện lợi: Không cần sử dụng các trang thiết bị đắt tiền phức tạp, công nghệ thay da an toàn, hiệu quả. Sau khi thực hiện ngày hôm sau có thể sinh hoạt bình thường không có bất kì trở ngại gì.
  • Tính hiệu quả: Đem lại làn da trắng sáng hiệu quả, khỏe mạnh, khả năng dưỡng chất cho da tốt, tăng cường khả năng miễn dịch cho da

Quy trình Vi Kim Tảo Sống MiBiTi:

Để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về liệu pháp trẻ hóa da này, Viện Thẫm Mỹ Đẹp 365 xin thông tin ngắn gọn về quy trình vi kim tảo biển như sau:
Bước 1: Chuyên viên trị liệu sẽ tiến hành làm sạch da bề mặt và làm sạch sâu.
Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp tảo bằng cách trộn bột tảo và dung dịch hoạt hoá theo công thức cho từng loại da.
Bước 3: Các chuyên viên thẩm mỹ thực hiện các thao tác vi kim sử dụng tinh chất tảo sống MiBiTi.
Bước 4: Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ, bổ sung tinh chất làn da trở nên khoẻ mạnh hơn như sử dụng dung dịch tế bào gốc, đắp mặt nạ cho da, bôi kem chống nắng.


Để có được một làn da trắng hồng rạng rỡ, trân trọng mời quý khách ghé thăm Viện Thẫm Mỹ Đẹp 365. Viện Thẫm Mỹ Đẹp 365 xin cam kết sẽ khiến quý khách hài lòng với làn da của mình và có thể luôn cảm thấy tự tin hơn với làn da đã được trẻ hóa.