TIÊM BOTOX THON GỌN MẶT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Tiêm botox thon gọn là một trong những phương pháp làm đẹp mới hỗ trợ làm thon gọn khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật như trước kia. Botox là một chất giúp làm thon gọn thông qua việc tiêm trực tiếp vào khu vực cần làm nhỏ đi

Botox là loại sản phẩm được chế tạo theo công nghệ của Mỹ có tác dụng thu gọn góc hàm mặt và khắc phục những khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt hỗ trợ thẩm mỹ làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Thực hiện tiêm botox hiện nay đã khá phổ biến nhờ thủ thuật đơn giản, ít xâm lấn, không gây đau đớn và thời gian phục hồi nhanh chóng cho bệnh nhân

Viện Thẩm Mỹ Đẹp 365 áp dụng phương pháp này trong việc làm thon gọn khuôn mặt cho khách hàng mà không cần phải phẫu thuật mài xương như trước kia nữa.

Với khách hàng có khuôn mặt cần thon gọn bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, vệ sinh khuôn mặt, xác định vị trí tiêm sau đó thực hiện tiêm botox để tạo hình mới theo yêu cầu. Chỉ sau khoảng thời gian tiêm là 15 phút bệnh nhân có thể trở về nhà và chờ kết quả sau 2 tới 4 tuần với cơ mặt tự nhiên và thon gọn chuẩn tỷ lệ.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TIÊM BOTOX TẠI Viện thẩm mỹ đẹp 365

 

Bước 1: Khám kiểm tra vị trí góc hàm cần làm thon gọn và tư vấn phương pháp thực hiện cho khách hàng

Bước 2: Xác định kích thước cần thu gọn và chuẩn bị tiêm botox

Bước 3: Vệ sinh vùng mặt và khu vực tiêm botox

Bước 4: Thực hiện tiêm botox trong khoảng từ 10 tới 15 phút

Phương pháp tiêm botox giúp thon gọn khuôn mặt nhanh chóng chỉ sau 2 tới 4 tuần và mang lại cho các bạn kết quả đầy bất ngờ mà không phải phẫu thuật thẩm mỹ như trước đây.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/vienthammydep365/
Địa chỉ: 165 Nguyễn Thiện Thuật, F1,quận 3
Hotline:0987.444.666 – 0987.08.08.08