Tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ có tác dụng gì?

Một gương mặt quá khổ, một chiếc cằm quá thấp hay một chiếc mũi quá xẹp làm các chị em mất đi vẻ tự tin của mình khi giao tiếp với mọi người. Các chị em muốn thực hiện thẩm mỹ để cái thiện các khuyết điểm đó nhưng lại lo lắng về nỗi đau dao kéo? Hiểu được nỗi lòng đó, thẩm mỹ viện Đẹp 365 sẽ giúp các chị em có được nét đẹp hoàn hảo nhờ vào việc tiêm chất làm đầy. Nếu bạn quan tâm thì bạn hãy theo dõi các công nghệ thực hiện bằng việc dùng chất làm đây dưới đây.

chat-lam-day-filler-2

Tiêm chất làm đầy làm một phương pháp thẩm mỹ

Tiêm chất làm đầy để độn cằm

Một chiếc cằm thấp sẽ khiến gương mặt bạn mất đi sức hút, tổng thể mất cân đối. Chất làm đầy sẽ giúp bạn có được một chiếc cằm ưng ý. Với công nghệ độn cằm thường là các chất như Juvederm, Radiess, Restylane,…  đã được  FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận độ an toàn để dùng trong việc thẩm mỹ. Chỉ cần định vị trí, tiêm chất làm đầy sẽ được đưa vào cằm rất nhẹ nhàng nên không gây đau đớn. Loại chất này đi vào sâu bên trong các lớp niêm mạc của miệng, nó sẽ giúp cằm tăng kích thước vừa đủ để cằm của các trông thẩm mỹ hơn. Đồng thời vì đã được ước tính trước đó cho nên nó hoàn toàn phù hợp với gương mặt của bạn. Vì vậy nó sẽ giúp gương mặt của bạn đầy đặn, đáng yêu mà không kém phần thêm thanh thoát.

Tiêm chất làm đầy để độn cằm

Tiêm chất làm đầy để giảm béo mặt

Không chỉ dùng cho việc độn cằm, chất làm đầy còn sử dụng trong việc giảm béo mặt. Tuy nhiên không giống như độn cằm dùng một số hóa chất để tăng kích thước các mô da mà chất làm đầy cùng trong giảm béo mặt được dùng thực chất là tinh chất tự nhiên chiết xuất từ nhân sâm. Tinh chất này là sự tổng hợp của  hơn 10 loại thảo dược quý hiếm như Saponin, Pulsatilla, Western Corydalis … thường có xuất xứ tại Hàn Quốc. Chất làm đầy này sẽ được sử dụng thủ thuật nhỏ để đưa tinh chất trên vào khuôn mặt tạo nên tác dụng làm kích thích mạch máu ngoại vi, sự tuần hoàn của máu đến da.

Từ đó, nó giúp cơ thể đào thải chất cặn bã trong cơ thể, tái tạo và tăng sinh collagen cho da khỏe hơn, tạo hình mặt cho một thon gọn. Bên cạnh đó, chất làm đầy còn có khả năng thắt chặt các sợi elastin của khung vừa tạo sẽ được liên kết chắc chắn để nâng đỡ cho da săn chắc, thành hình V-line tự nhiên và làm mất đi các mô mỡ tích tụ làm béo mặt.

Tiêm chất làm đầy để nâng mũi

Tiêm chất làm đầy để nâng mũi Hàn Quốc

Một chiếc mũi cao là đểm nhấn hoàn hảo cho một gương mặt xinh xắn. Nếu mũi bạn xẹp do tay nạn hay bẩm sinh thì bạn nên dùng chất làm đầy để nâng mũi. Loại chất thường được sử dụng trong công nghệ làm đẹp này là gel Acid Hyaluronic. Có thể nói đây là một loại gel chiết xuất tinh khiết, có cấu tạo bền vững theo quy trình chuẩn an toàn của bộ y tế.

Hơn thế nữa, nó còn có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người vì vậy nó tuyệt đối an toàn khi tiêm vào mũi. Chỉ cần một lượng rất nhỏ, chất làm đầy nhanh chóng phát huy tác dụng của mình trong phạm vi đã được cố định.Vỉ vậy nó sẽ tạo sống mũi thẳng, dáng mềm mại và có độ cao tự nhiên. Đặc biệt phương pháp nâng mũi này hoàn toàn không chảy máu, không sưng đau hay bất kỳ tổn thương nào đế có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ từ việc tiêm chất làm đầy sẽ giúp bạn làm đẹp gương mặt nhanh chóng, hiệu quả mà không phải chịu nỗi đau “dao kéo”. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp từ chất làm đầy thì bạn hãy tìm đến thẩm mỹ viện 365 để được trải nghiệm các công nghệ ứng dụng loại chất này một cách tiên tiến vả hiệu quả nhất. Thật dễ dàng để chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu một gương mặt thanh tú, khả ái và sắc sảo như bạn hằng mong đợi chỉ cần bạn liên hệ ngày với chúng tôi –  Thẩm mỹ viện Đẹp 365:

  • Địa chỉ: 165 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0987 444 666.